• Muối sả Tây Ninh  đặc biệt| Muối sả Cực Ngon

Muối sả Tây Ninh đặc biệt| Muối sả Cực Ngon

  • Mã sản phẩm: MSTN-1000g
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 160.000 đ
  • Đặt hàng nhanh: 0974.47.1518 - 0908.220.837Muối sả Tây Ninh đặc biệt| Muối sả Cực Ngon

Muối sả Tây Ninh Cực ngon vị lạ 160k/1kg

Muối sả Tây Ninh là loại muối mới lạ, có vị ngon đặc biệt. Với nhiều công dụng từ làm đồ chấm, ướp tẩm gia vị, ướp cá... Muối Sả là loại muối riêng của lò Bà Mười, hương vị thơm của sả, cùng công dụng tốt cho sức khỏe của nó giúp chúng tôi tự tin thay đổi, sản xuất loại muối sả đặc biệt này.

Dù là loại muối mới được phổ biến trên thị trường,  nhưng thật vui khi được khách hàng đón nhận và những đánh giá tốt về loại muối này. Một thời gian đã được sự ủng hộ lớn từ khách hàng.

Để có được loại muối sả ngon và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chọn lọc nguyên liệu, chế biến cẩn thận, luôn đặt tâm huyết vào sản phẩm.
 

 Nguyên liệu được chọn lọc CẨN THẬN nên chất lượng muối được cải thiện, ngon và thơm hơn, sả tươi được vệ sinh, bóc vỏ, bào nhuyễn và phơi. Sau đó pha trộn với muối theo công thức của lò muối Bà Mười. Sau khi thêm đầy đủ các gia vị, sấy qua lửa than và thành phẩm.

Muối sả của chúng tôi có màu đẹp, thơm và rất ngon, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi thử qua. Cam đoan một đổi 1 nếu không hài lòng trong hạn sử dụng.

- Quy trình sản xuất ĐẢM BẢO VỆ SINH theo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm.

- Đảm bảo nguồn hàng ỔN ĐỊNH với năng suất hơn 100kg mỗi ngày.

- KHÔNG SỬ DỤNG chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia trong sản xuất chế biến.

- Muối có vị lạ và ngon, sau khi dùng thử khách hàng thường đặt hàng số lượng nhiều hơn.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
       

Related Products

Muối tôm Tây Ninh loai 1- hạt xốp, cay vừa

Muối tôm Tây Ninh loai 1- hạt xốp, cay vừa

ĐẶC SẢN TÂY NINH MUỐI TÔM BÀ MƯỜI CAM KẾT:– Muối chính gốc Tây Ninh, của lò Muối tôm Bà Mười, có truyền thống làm muối tôm lâu đời, làm thủ công số lượng có hạn, không đại trà kém chất lượng.– Nguyên ..

170.000 đ

Lóc  Muối tôm Tây Ninh Đặc Biệt Đóng Hủ

Lóc Muối tôm Tây Ninh Đặc Biệt Đóng Hủ

Muối tôm Tây Ninh đặc biệt hảo hạng. Đặc sản Tây Ninh Lóc muối tôm Tây Ninh đặc biệt đóng hủ 1/2kg hoặc 1 kg giá thị trường 200k, nay đang có chương trình khuyến mãi. Quý khách có thể mua hủ..

190.000 đ 200.000 đ

Lóc  Muối tôm Tây Ninh Đặc Biệt Đóng Hủ 500g

Lóc Muối tôm Tây Ninh Đặc Biệt Đóng Hủ 500g

Muối tôm Tây Ninh đặc biệt hảo hạng. Đặc sản Tây Ninh Lóc muối tôm Tây Ninh đặc biệt đóng hủ 1/2kg giá chỉ 90.000. Phù hợp làm quà biếu, quà quê, quà tặng người thân trong diệp tết. Giao hàng v..

100.000 đ

Muối tôm Tây Ninh loai 1- hạt xốp 500g

Muối tôm Tây Ninh loai 1- hạt xốp 500g

ĐẶC SẢN TÂY NINH MUỐI TÔM BÀ MƯỜI , Muôi tôm Tây Ninh loại 1Muối tôm Bà Mười là lò muối tôm Tây Ninh lâu năm, và nổi tiếng ở xứ Tây Ninh, sản phẩm muối tôm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, ..

85.000 đ

Tags từ: Muối sả Tây Ninh